Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

10:26:13   21/08/2019
Tìm hiểu về các thương hiệu máy rửa xe cao áp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua máy rửa xe. Bởi nước ta hiện nay nhập khẩu rất nhiều máy rửa xe đến từ các thương hiệu lớn, nhỏ trên thế giới, chưa kể kiểu dáng, mẫu mã, công suất hoạt động của mỗi máy, mỗi thương hiệu là khác nhau. Hãy cùng điểm danh một số thương hiệu máy rửa xe cao áp phổ biến trên thị trường hiện nay.
 

1. Những thương hiệu máy rửa xe cao áp đến từ Trung Quốc


Nhiều người có tư tưởng bài xích hàng Trung Quốc và mặc định máy móc không nên mua của các thương hiệu đến từ "hàng xóm". Tuy nhiên thương hiệu máy rửa xe cao áp hàng nội địa của Trung Quốc đạt chất lượng, xuất khẩu sang cả những thị trường khó tính như Mỹ hay EU.

Máy rửa xe giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người Việt. Việc thay rửa linh kiện cũng khá rẻ và dễ mua. Mặc dù vậy so với các thương hiệu máy rửa xe đến từ các quốc gia phương Tây, chất lượng của máy rửa xe Trung Quốc cũng chưa thể sánh bằng.

các loại máy rửa xe cao áp Trung Quốc

Một số thương hiệu máy rửa xe cao áp chất lượng của Trung Quốc có thể kể đến như: Univiet, Tiger, Lutian, …
 

2. Một số thương hiệu máy rửa xe cao áp của Thái Lan


Thái Lan cũng là một nước cung cấp máy rửa xe cao áp chất lượng, Xứ chùa vàng nổi tiếng với một số dòng máy thương hiệu như: HiClean, Hikari, Panda, …
Hiện nay máy rửa xe cao áp đến từ Thái Lan cũng khá được người dùng Việt Nam đón nhận.

Máy rửa xe cao áp Thái Lan

Thiết kế của máy rửa xe đến từ Thái Lan thường nhỏ gọn và mang tính hiện đại, giúp cho việc di chuyển và sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện. Giá thành của các sản phẩm đến từ Thái Lan này cũng rất phải chăng, phù hợp với thị trường trong nước.

 

3. Máy rửa xe cao áp của Nhật Bản


Máy rửa xe cao áp của nhật bản cũng được khá nhiều người dùng ở Việt Nam ưa chuộng. Nguyên do là vì những thiết bị rửa xe đến từ xứ sở mặt trời mọc này có thiết kế nhỏ gọn, trang bị công nghệ hiện đại, mẫu mã cũng đa dạng và quy trình chất lượng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

máy rửa xe cao áp Nhật Bản

Một số thương hiệu máy rửa xe đến từ Nhật Bản có thể kể đến như: Fumak, Makita, ...

 

4. Các thương hiệu máy rửa xe cao áp đến từ Italy


Italy là một trong những quốc gia hàng đầu trong sản xuất, cung cấp các thiết bị rửa xe, sửa chữa xe. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất châu Âu đảm bảo từ linh kiện nhỏ nhất. Nhờ vậy động cơ, áp lực và tuổi thọ của máy rửa xe cao áp của Italy rất cao, ổn định.

Lựa chọn máy xịt rửa xe cao áp đến từ Italy mọi người hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Chính vì thế chi phí cho một chiếc máy rửa xe cao áp của Italy cũng cao hơn so với nhiều thương hiệu của các quốc gia khác khi nhập khẩu vào nước ta.

máy rửa xe cao áp Italy

Một số dòng máy rửa xe cao áp cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay từ Italy như: Mazzoni, Transformer, Lavor, …
 

5. Các thương hiệu máy rửa xe cao áp đến từ Đức


Cùng với Ý, Đức là quốc gia có ngành sản xuất máy rửa xe phát triển bậc nhất Châu Âu và trên thế giới. Các thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt đạt các tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Vì vậy có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe cao áp nổi tiếng của Đức được nhập khẩu vào nước ta để phục vụ nhu cầu cảu người sử dụng.

Máy rửa xe cao áp của Đức được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ của máy và hiệu quả làm sạch cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Cũng bởi chất lượng tốt, giá máy rửa xe cao áp của Đức cũng không phải là mềm.

máy rửa xe cao áp Đức

Những thương hiệu máy rửa xe cao áp chất lượng của Đức phải kể đến như: Karcher, Bosch, Stihl, ...

 

☑ Nhà cung cấp các loại máy rửa xe chất lượng, giá tốt hàng đầu thị trường Việt Nam


Nhắc đến đơn vị cung cấp các loại máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, không thể không nhắc đến Uni Việt.

Là đơn vị phân phối uy tín của nhiều thương hiệu máy rửa xe cao áp nổi tiếng đến từ Italy, Đức, Trung Quốc… Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi chọn mua bởi tất cả đều chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian vì vậy máy đảm bảo nguyên đai nguyên kiện.

Không chỉ cam kết về chất lượng, giá bán máy rửa xe tại Uni Việt cũng rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ, tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Uni Việt cũng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.