Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

02:42:18   03/06/2019
Hình thức vận chuyển HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN


Hình thức vận chuyển

- Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng ngay khi nhận được tiền đặt cọc trong vòng 10 ngày, hoặc chậm nhất sau khoảng thời gian từ 10 đến 30 ngày làm việc.

Hình thức vận chuyển

 

- Có hai hình thức vận chuyển hàng hóa đó là vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ giao nhận của khách hàng hoặc gửi hàng thông qua các phương tiện vận tải hoặc chuyển phát nhanh.

 

a. Vận chuyển trực tiếp

- Đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 VND trở lên, Công ty sẽ vận chuyển miễn phí đến tận địa chỉ giao nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội.

- Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.500.000 VND hoặc nằm ngoài nội thành Hà Nội, khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để lấy hàng hoặc thuê xe vận chuyển hàng. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ xe và thông báo các chi phí chuyển hàng cho khách hàng biết. Nếu chấp nhận, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa chỉ giao nhận với chi phí do khách hàng chịu. Trong trường hợp không đồng ý với mức giá chi phí vận chuyển, khách hàng có thể tự liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ để chuyển hàng.

 

b. Gửi hàng

- Hình thức vận chuyển này thường được áp dụng với khách hàng ở các tỉnh xa Hà Nội hoặc khách hàng mua hàng, linh phụ kiện số lượng ít, kích thước nhỏ. Hình thức vận chuyển này giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê xe chuyển trực tiếp.

- Nhân viên công ty sẽ liên hệ các bên dịch vụ để gửi hàng và thông báo cho khách chi phí gửi hàng. Hoặc là, khách hàng tự liên hệ để gửi hàng với sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Hàng hóa đảm bảo mới 100%, chất lượng theo tiêu chuẩn với báo giá và catalogue khi được gửi đi. Công ty không chịu trách nhiệm với các sự cố xảy ra với hàng hóa trong quá trình gửi chuyển hàng. Để quá trình vận chuyển giao nhận được thuận lợi và nhanh chóng, nhân viên công ty sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình, đưa ra các phương án tối ưu, đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.