Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm nổi bật
Logo

Máy rửa xe Mazzoni - Italy

Máy rửa xe Mazzoni
 
Mazzoni SRL là nhà sản xuất Máy vệ sinh công nghiệp lớn và lâu đời tại Italy.

Từ năm 1969, công ty Mazzoni đã cung cấp cho khách hàng của mình mức độ công nghệ và tính chuyên nghiệp cao nhất trên thị trường. Từ những năm đầu tiên, Mazzoni đã xác định công việc của mình với quan điểm về năng lực và sự chú ý đến chất lượng của từng sản phẩm nhằm đảm bảo cho khách hàng của mình những máy móc tốt nhất để làm sạch công nghiệp và chuyên nghiệp.

Ban đầu chỉ là một doanh nghiệp gia đình nhỏ được thành lập bởi một xưởng chỉ 250 mét vuông, nhờ vào sự cam kết mạnh mẽ của các đối tác sáng lập và cộng tác với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sự phát triển của công ty đã đạt được sự cải thiện ổn định để đạt được kết quả quan trọng ngày nay.

Ngày nay, nhà máy Mazzoni ở Cavriago (Reggio Emilia) chiếm diện tích 18.000 mét vuông: đây là nơi có đội ngũ có trình độ cao và thiết bị tiêu chuẩn cao, công ty sản xuất máy phun rửa áp lực cao chuyên nghiệp sáng tạo và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, vì mỗi chiếc thành phần được thiết kế và sản xuất trong nhà máy, cho dù đó là động cơ điện, nồi hơi, van hoặc đầu bơm.