Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

02:27:17   03/06/2019
Hướng dẫn mua hàng HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 Trong quá trình kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng muốn quá trình giao dịch mua bán diễn ra được thuận lợi và nhanh chóng. Để có được điều này, quý khách hàng cần hiểu rõ được quá trình mua hàng và chính sách bán hàng của Công ty như thế nào. Các hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích này.

Hướng dẫn mua hàng


- Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Công ty, quý khách có thể gọi điện để đặt hàng qua số điện thoại  (04).38.722.172 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty – Số 10 Ngõ 489 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội - để mua hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ là những người trực tiếp hỗ trợ, cung cấp các thông tin về công dụng, thông số kỹ thuật và các đặc điểm của sản phẩm cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng


- Nếu đi đến quyết định mua hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thương mại giữa bên mua (khách hàng) và bên bán (Công ty). Đây chính là văn bản ràng buộc về pháp lý giữa các bên trong giao dịch. Hợp đồng thương mại này quy định các điều khoản về quy cách, chất lượng và giá cả hàng hóa, điều khoản bảo hành, điều khoản giao nhận vận chuyển, điều khoản thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Hướng dẫn mua hàng


- Sau khi hai bên đã đồng ý với các điều khoản và ký kết hợp đồng, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để thiết kế mô hình nhà xưởng, tư vấn lắp đặt cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng


- Tiếp đó hàng hóa sẽ được chuẩn bị và vận chuyển đến địa chỉ giao nhận như trong hợp đồng.

Hướng dẫn mua hàng

- Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ thực hiện việc bàn giao và lắp đặt thiết bị cho khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng

- Sau khi việc lắp đặt thiết bị được hoàn thành và nghiệm thu. Khách hàng tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại hoặc 100% giá trị như trong hợp đồng.