Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm nổi bật
Logo

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer - Korea

máy rửa xe hơi nước nóng

Dòng máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH SJE (SJE Corp) của Hàn Quốc.

Công ty TNHH SJE (còn được gọi là "Công ty SJE") được thành lập năm 1991 tại Busan. Công ty tập trung vào việc giới thiệu máy phun rửa áp lực cao thương mại và công nghiệp Châu Âu cho thị trường Hàn Quốc. Trong vòng một vài năm, Công ty SJE đã trở thành đại lý bán lẻ số 1 trong ngành công nghiệp máy phun rửa áp lực cao của Hàn Quốc.

Năm 2002, Công ty bắt đầu nhắm vào thị trường máy rửa bằng hơi nước nóng trong nước. Nhu cầu về thiết bị làm sạch bằng hơi nước nóng đã tăng dần lên vì mọi người cần những phương pháp mới để làm sạch thảm, ghế và những thứ khác theo lối sống phương Tây.

Với doanh thu giá bán hàng liên tục tăng, công ty đã cố gắng cung cấp cho khách hàng các máy rửa bằng hơi nước nóng công nghiệp tương tự như máy rửa bằng hơi nước nóng gia dụng. Nó phải mạnh hơn và bền hơn nhiều so với thị trường. Sau nhiều năm thử nghiệm và khắc phục lỗi, Công ty SJE đã ra mắt dòng sản phẩm Optima Steamer vào năm 2004 tại Hàn Quốc.

"Chúng tôi đã phát triển máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer từ năm 1991 với chuyên môn và công nghệ được học hỏi được từ kinh nghiệm làm sạch thiết bị của mình. Nhờ ứng dụng thân thiện với người sử dụng của Optima Steamer, thiết kế tiết kiệm nước và chất lượng cao cấp, khách hàng tại hơn 117 quốc gia đã được hưởng lợi từ công việc vệ sinh và làm sạch bằng hơi nước nóng."

Hiện nay các dòng sản phẩm máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer đang được Uni Việt độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.