Miền Bắc: 098.693.7270 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 096.141.8833

Hướng dẫn bảo dưỡng máy rửa xe cao áp

Hướng dẫn bảo dưỡng máy rửa xe cao áp

Để máy rửa xe có thể hoạt động được bền bỉ và ổn định. Việc bảo dưỡng trong quá trình sử dụng là rất cần thiết. Vậy việc bảo dưỡng này tiến hành ra sao? và bảo dưỡng những phần nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách thay dầu nhớt máy rửa xe cao áp

Việc thay dầu cho máy rửa xe cao áp là một việc hết sức quan trọng để giúp máy có thể hoạt động tốt và ổn định. Đây là công việc có vị trí quan trọng trong quá trình bảo dưỡng máy phun rửa xe, giúp máy vận hành ổn định, êm ái. Sau đây Uni Việt sẽ chia sẻ tới bạn các bước thay dầu nhớt máy rửa xe.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Để tuổi thọ máy rửa xe cao áp được lâu dài đòi, ngoài việc chất lượng máy đảm bảo thì người sử dụng cũng phải biết cách sử dụng sao cho đúng cách. Để giúp các bạn sử dụng máy rửa xe một cách hiệu quả và đúng cách nhất chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe trong bài...

Phân biệt máy rửa xe liền trục và máy rửa xe dây đai

Hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe được bày bán trên thị trường. Bạn đã từng nghe thấy người bán hàng giới thiệu về các model máy rửa xe liền trục hay máy rửa xe dây đai chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này để hiểu thêm về 2 loại máy rửa xe trên, chắc chắn bạn sẽ có thêm những thông tin hữu...

Những ưu điểm của máy rửa xe cao áp không phải ai cũng biết

Máy rửa xe cao áp là thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp được nhiều người săn đón trên thị trường. Bởi máy đa dạng nhiều mẫu mã bên cạnh đó còn có những tính năng vượt trội so với máy rửa xe thông thường. Dưới đây là những ưu điểm của máy rửa xe cao áp hãy cùng theo dõi để tận dụng tối đa và sắm cho...

Nên chọn mua máy rửa xe motor cảm ứng từ hay motor chổi than?

Động cơ trong máy rửa xe thường được chia làm 2 loại. Đó là động cơ sử dụng motor chổi than và động cơ sử dụng motor cảm ứng từ. Vậy khi mua máy rửa xe nên chọn mua máy rửa xe motor cảm ứng từ hay motor chổi than?

Dùng trong gia đình nên chọn mua máy rửa xe nào?

Gia đình bạn đang muốn tìm kiếm máy rửa xe gia đình hỗ trợ việc rửa xe, đánh bay bụi bẩn cứng đầu. Bài viết chia sẻ sau Uni Việt sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp bạn nên mua loại máy gia đinhg nào tốt, bền và giá cả hợp lý nhất.

Cấu tạo của máy rửa xe cao áp như thế nào?

Máy rửa xe cao áp là thiết bị được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Để có thể lựa chọn và tận dụng tối đa hoạt động của máy, mọi người cần biết được cấu tạo và chức năng của các bộ phận máy rửa xe là gì? Hãy cùng tham khảo thông tin sau đây.