Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

02:58:34   09/08/2016

 

 

A - QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN


1. Thanh toán tiền mặt
- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: Số 10, ngõ 489, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.
Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.
Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

- Lưu ý: chỉ nhận thanh toán bằng tiền Việt Nam Đồng.

2. Phương thức thanh toán qua Ngân hàng

a. Chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
Các bước tiến hành như sau:
- Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
- Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách.
Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:
- Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Uni Việt
- Số tài khoản: 0541001701060  tại Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Chương Dương

b, Thanh toán trực tiếp bằng thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):
- Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn quí khách và hoàn tất các thủ tục tại quầy thu ngân.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

B- CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN


1. Dich vụ áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm do Công ty TNHH Uni Việt cung cấp, công ty có dịch vụ giao hàng tại địa chỉ của khách hàng

2. Phạm vi áp dụng
a. Giao hàng miễn phí trong nôi thành Hà Nội
b . Phí vận chuyển phát sinh:
Địa chỉ giao hàng ngoài phạm vi giao hàng miễn phí đã thông báo như trên đây, quý khách vui lòng trả thêm phí giao hàng được thỏa thuận và đồng thuận giữa khách hàng và Công ty TNHH Uni Việt theo từng đơn hàng.

3. Thời gian giao hàng
- Các đơn hàng mua thông thường tại được Công ty TNHH Uni Việt xác nhận có hàng, khách hàng có thể thỏa thuận giao nhận hàng trong vòng 1-3 ngày
- Các đơn hàng ở địa phương khác ngoài TP.Hà Nội được hẹn giao hàng phụ thuộc vào từng vị trí địa lý (khoảng cách). Công ty TNHH Việt và khách hàng thỏa thuận trực tiếp về thời gian giao hàng.
- Các hàng hóa được gửi đi bằng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mà Công ty TNHH Uni Việt sử dụng như: EMS, DHL ...: Phụ thuộc vào thời gian vận chuyển của các đơn vị này. Công ty TNHH Uni Việt cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ này xác nhận thời gian vân chuyển hàng từ trụ sở/kho của Công ty TNHH Uni Việt tới địa chỉ của Khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về thời gian vân chuyển và giá cước, Công ty TNHH Uni Việt mới tiến hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển này.
- Đối với các hàng hóa cần đặt hàng từ ngước ngoài: Quý khách cần ký hợp đồng kinh tế với Công ty TNHH Uni Việt để ràng buộc các điều khoản thương mại giữa hai bên

4. Đóng gói giao hàng ở xa
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Công ty TNHH Uni Việt sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. Cước phí giao nhận ở xa
- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh.

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
- Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty TNHH Uni Việt tự vận chuyển hoặc Công ty TNHH Uni Việt chỉ định đơn vị vận chuyển: Công ty TNHH Uni Việt sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty TNHH Uni Việt đến quí khách
- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.
- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty TNHH Uni Việt không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty TNHH Uni Việt đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
- Những sản phẩm cần sự lắp đặt có chuyên môn sẽ được miễn phí dịch vụ lắp đặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong địa bàn TP.Hà Nội
- Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…