Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

08:53:12   21/08/2019
Với tên gọi máy rửa xe cao áp hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thiết bị này chỉ có công dụng rửa xe, làm sạch cho ô tô, xe máy mà không biết rằng nó còn rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống. Việc nắm được tất cả các tính năng của máy sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mang lại lợi ích cho chính bạn. Máy rửa xe chuyên nghiệp này có nhiều ứng dụng hơn bạn tưởng. Hãy cùng xem 5 ứng dụng của máy rửa xe cao áp sau đây.
 

1. Sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp


Có thể nói tại các xưởng rửa xe chuyên nghiệp hiện nay đều có ít nhất một thiết bị máy rửa xe cao áp nhằm mục đích vệ sinh xe nhanh chóng, nâng cao hiệu suất rửa xe, giảm mệt mỏi cho người thợ. Áp lực của máy rửa xe cao áp rất mạnh nên khả năng làm sạch vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe, trong gầm xe hiệu quả hơn rất nhiều.
 
5 ứng dụng tuyệt vời của máy rửa xe cao áp

 

2. Máy rửa xe cao áp giúp rửa sân vườn, nhà cửa, chuồng trại


Với những nơi cần làm sạch như chuồng trại, sân vườn, bạn cũng có thể sử dụng máy rửa xe cao áp này để làm việc này. Nhờ vào áp lực, công suất hoạt động lớn dù chạy liên tục nhiều giờ vẫn ổn định. Khi đó các chất thải, vết bẩn cứng đầu, tại những ngóc ngách nhỏ đều sẽ được loại bỏ nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian, công sức, đảm bảo sạch sẽ cho cả người và vật nuôi, môi trường cảnh quan xung quanh bạn.
 
5 ứng dụng tuyệt vời của máy rửa xe cao áp

 

3. Rửa cốt pha, bê tông trong lĩnh vực xây dựng


Hiện nay nhiều công trường đã sử dụng các loại máy xịt rửa xe cao áp để làm sạch đất cát, bụi bẩn tại công trường cũng như giúp rửa xe cốt pha, bê tông. Điều này sẽ giúp giảm bớt thời gian, giảm vất vả cho người công nhân tại công trường.
 
Rửa cốt pha bằng máy rửa xe cao áp

 

4. Rửa tàu biển, xe rác, các loại xe chuyên dụng khác


Các loại tàu máy có cấu tạo phức tạp và kích thước lớn nên việc vệ sinh, làm sạch là công việc cực nhọc với nhiều người. Hiện nay chỉ cần một chiếc máy rửa xe cao áp mọi vấn đề này sẽ đều được giải quyết. Tuy nhiên để rửa tàu biểu, xe rác và các loại xe chuyên dụng khác, nên lựa chọn máy rửa xe cao áp 3 pha.
 
máy rửa xe cao áp rửa tàu thuyền

 

5. Ứng dụng trong mô hình máy rửa xe tự động


Ngoài những công dụng làm sạch trên, đầu bơm của máy rửa xe cao áp còn được các kỹ sư sử dụng để tạo ra máy rửa xe tự động giúp phục vụ các nhu cầu làm sạch khác nhau.

máy rửa xe tự dộng


 Với nhiều ứng dụng và khả năng làm sạch tốt như vậy, tại sao bạn không tìm hiểu và sắm ngay cho mình một chiếc máy cao áp phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 

 Địa chỉ cung cấp máy rửa xe cao áp đáng tin cậy nhất hiện nay


Công ty TNHH Uni Việt tự hào là nhà phân phối các thiết bị rửa xe hàng đầu trong 10 năm qua.

Máy rửa xe cao áp là một trong những dòng máy rửa xe được ưa chuộng nhất tại Uni Việt, bên cạnh các dòng máy rửa xe mini, gia đình, máy rửa xe hơi nước nóng.

Máy rửa xe cao áp được Uni Việt nhập khẩu về Việt Nam từ các thương hiệu hàng đầu tại Italy, Trung Quốc, … như: Mazzoni, Univiet, Lutian, Tiger, … với nhiều model, kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Tùy vào nhu cầu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Mua máy rửa xe cao áp tại Uni Việt, quý khách khỏi lo về chất lượng, thời gian bảo hành cũng như những dịch vụ hỗ trợ, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng. Thêm vào đó, giá máy rửa xe cao áp tại Uni Việt cũng có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì về máy rửa xe cao áp quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đến Uni Việt để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.