Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

10:35:24   27/02/2019
Muốn hoàn chỉnh một cửa tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua được sự có mặt của cầu nâng 1 trụ. Muốn có một bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe tốt thì thương hiệu Senok (Ấn Độ) là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy, bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu Senok là gì? Nó có cấu tạo như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính?
 

1. Giới thiệu về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok.  


Trên thị trường cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước khác nhau, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất không phải là điều dễ dàng. Không ít người đang tự đặt ra câu hỏi có bao nhiêu thương hiệu cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Liệu cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok có phải là sản phẩm tốt nhất mà mình nên lựa chọn và Uni Việt có phải là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn nên gửi gắm niềm tin?
 
Cấu tạo của bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok

 
Xuất hiện trên thị trường thiết bị rửa xe Việt Nam trong một thời gian dài, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. Senok là một thương hiệu lớn của Ấn Độ - đất nước có nền công nghiệp sản xuất các thiết bị chăm sóc xe phát triển trên thế giới. Bên cạnh những thương hiệu khác được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… thì Senok vẫn là thương hiệu nổi trội bởi những đặc điểm riêng mang tính ưu việt của mình. Cầu nâng một trụ rửa xe ô tô Senok  đã và đang khẳng định được vị trí  của mình trên thị trường cũng như sự tin tưởng của các khách hàng. Vậy, cầu nâng 1 trụ Senok có cấu tạo như thế nào để mang lại cho người dùng sự hài lòng và tin tưởng?
 

2. Cấu tạo chi tiết của bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu Senok


Bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu Senok được cấu thành từ các bộ phận khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Trong một bộ cầu nâng một trụ rửa xe Senok, bao gồm các bộ phận: Ty ben, mặt cầu ( âm nền và dương nền), bình chứa dầu, tay khóa dầu và tay cấp hơi.
 

a. Ty ben cầu nâng 1 trụ
 

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của bộ cầu nâng một trụ rử xe ô tô Senok là ty ben. Ty ben được tạo nên bởi 2 phần là: vỏ ty và phần ty ben bên trong.

Phần vỏ ty bao gồm 2 đoạn : cổ cầu trên có đường kính 360mm và cổ cầu dưới có đường kính 320mm. Phần vỏ ty được phủ lớp 1 lớp Carbon Fiber (sợi thủy tinh) có độ chịu nhiệt cao và độ đàn hồi rất tốt, sự giãn nở nhiệt thấp nên có độ bền cao
Thiết kế này giúp cho thân ty ben được đứng vững hơn.
 
Vỏ ty ben cầu nâng 1 trụ

Vỏ ty ben cầu nâng 1 trụ

Ty ben bên trong có đường kinh 270mm, được mạ lớp composit, đây là lớp mạ không dẫn điện rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, hỏng hóc khi tiếp xúc với các yếu tố ngoại lực từ bên ngoài.
 
Ty ben cầu nâng 1 trụ

Phần ty ben bên trong

 

b. Mặt cầu nâng 1 trụ
 

Mặt cầu nâng 1 trụ senok
 
Mặt cầu nâng 1 trụ được cấu tạo từ loại vật liệu sắt thép có độ bền cao và độ ma sát lớn để giữ vững xe trên cầu trụ khi rửa. Mặt cầu có 2 loại là mặt cầu âm nền là mặt cầu được lắp bằng với mặt sàn sử dụng của tiệm rửa xe và mặt cầu dương nền là mặt cầu nằm cao hơn so với mặt nền của tiệm rửa xe khoảng 7cm. Mặt cầu nâng có tác dụng làm bàn đỡ cho xe được nâng cao lên một cách chắc chắn và cố định.
 
Mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền

Mặt cầu âm nền và mặt cầu dương nền
 

c. Bình chứa dầu cầu nâng 1 trụ
 

Bình chứa dầu cầu nâng 1 trụ senok
 
Bình chứa dầu của cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok có dung tích 150 lít được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Với thiết kế được dành riêng cho cầu nâng nên độ chịu lực nén và độ bền rất cao. Tại đây, dầu sẽ đi từ bình chứa vào phần ty ben qua hệ thống van khóa và dẫn dầu khi áp lực nén khí được đưa vào hoặc xả ra.
 

d. Tay khóa dầu và tay cấp hơi của cầu nâng 1 trụ

 
Tay khóa dầu và tay cấp hơi nước của cầu nâng 1 trụ
 
Bộ phận này giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh van khóa một cách linh hoạt khi sử dụng.
 

3. Kết luận


Với những thiết kế tỉ mẩn, chính xác từng bộ phận cấu thành nên bộ cầu nâng 1 trụ Senok đã tạo nên một cỗ máy hiệu quả, hiện đại và tối giản thao tác cho người dùng. Hiểu được những cấu tạo này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến thêm được một bước trong quá trình đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi vì sao cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. 

Tại Việt Nam, cầu nâng 1 trụ Senok được phân phối và lắp đặt chính hãng tại Công ty TNHH Uni Việt. Với chuyên môn kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm lắp đặt lâu năm, Uni Việt là nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Còn bạn, nếu đang có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về bộ cầu nâng một trụ rửa xe này và tìm kiếm một nhà phân phối chính hãng, lắp đặt tận tâm thì hãy truy cập thêm để có lời giải đáp nhé. Uni Việt luôn đồng hành cùng bạn để bắt đầu cho một cuộc kinh doanh dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 
Bài viết liên quan

Các bước lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok - Ấn Độ

Để cầu nâng 1 trụ rửa xe được đảm bảo vận hành và mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì ngoài việc lựa chọn được một sản phẩm như ý bạn cần phải quan tâm đến quy trình lắp đặt của thiết bị này. Sự tỉ...

Mặt cầu nâng 1 trụ chìm (âm nền) và mặt cầu nâng 1 trụ nổi (dương nền) – nên sử dụng loại mặt cầu nào ?

Mặt cầu nâng là một bộ phận quan trọng của thiết bị rửa xe cầu nâng 1 trụ .Mặt cầu có 2 loại là mặt cầu nâng 1 trụ âm nền và mặt cầu nâng 1 trụ dương nền. Mỗi mặt cầu lại có những ưu điểm và nhược...

Nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ uy tín

Hiện nay trên thị trường cầu nâng 1 trụ, có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối. Việc lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín và chất lượng là điều khiến rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang...

Quy trình vận hành và những điều cần lưu ý khi sử dụng cầu nâng 1 trụ Senok

Với vai trò quan trọng trong việc nâng hạ xe ô tô  trong quá trình rửa xe để làm sạch gầm xe một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất mà hiện nay cầu nâng 1 trụ là một trong những thiết bị không thể...