Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

01:55:13   05/10/2018

Máy rửa xe cao áp là thiết bị không thể thiếu, đã và đang được dùng phổ biến rộng rãi ở các trung tâm chăm sóc xe ô tô, xe máy.

Trên thị trường hiện nay máy rửa xe cao áp có rất nhiều thương hiệu, được sản xuất tại các nước có nền công nghệ phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,… Mỗi thương hiệu máy rửa xe lại  có những tính năng riêng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của  mọi khách hàng.

Để lựa chọn được một chiếc máy rửa xe phù hợp với mục đích và  nhu cầu sử dụng của chính mình là điều không dễ dàng. Sau đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về  máy rửa xe cao áp UniViet của Trung Quốc và máy rửa xe cao áp Mazzoni của Italy để xem sự khác biệt giữa chúng là gì?. Từ đó có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Máy rửa xe Mazzoni (Ý) tại kho của Uni Việt

Máy rửa xe cao áp của Trung Quốc và Italy đều có điểm chung là sử dụng áp lực nước cao để phun rửa mọi vết bẩn trên bề mặt. Nhờ áp lực nước lớn thông qua súng phun cao áp khiến việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Máy có núm điều chỉnh áp suất theo ý muốn.

Máy rửa xe cao áp của Trung Quốc hay máy rửa xe cao áp của Ý đều có chất lượng ổn, máy hoạt động liên tục thoải mái, motor dây đồng, piston bọc gốm (thép), xylanh, đầu bơm bằng đồng…nên độ bền cao. Tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức, phục vụ được cả các dòng xe thông thường và cao cấp,…
 

Máy rửa xe cao áp UNIVIET (Trung Quốc)

Ngoài ra, máy rửa xe cao áp của Trung Quốc hay máy rửa xe Mazzoni của Ý đều có thiết kế hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, được ứng dụng phổ biến  rộng rãi trong ngành làm sạch, đặc biệt là trong ngành rửa xe ô tô, xe máy, xe chuyên dụng (xe tải, máy xúc) … Ngoài ra còn được sử dụng để vệ sinh máy móc công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại, khu chế xuất.

Máy rửa xe cao áp của Trung Quốc và máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Mazzoni của Ý đều có rất nhiều model, có cả model sử dụng điện áp 1 pha ( 220V) và model sử dụng điện áp 3 pha (380V), đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài những điểm chung thì mỗi thương hiệu máy lại có những tính năng riêng biệt, cụ thể:

1. Máy rửa xe cao áp của Trung Quốc


Hiện nay máy rửa xe cao áp của Trung Quốc được sử dụng khá rộng rãi ở các cơ sở chăm sóc xe bởi giá thành mềm hơn so với máy rửa của các nước khác, đặc biệt là so với máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Mazzoni của Ý.

Các linh kiện để thay thế, sửa chữa cho máy rửa xe cao áp của Trung Quốc khá nhiều, dễ tìm kiếm, không quá đắt và chi phí sửa chữa cũng thấp hơn.

Tuy nhiên máy rửa xe cao áp của Trung Quốc cũng có những nhược điểm như nhanh hao mòn, độ bền không cao.

2. Máy rửa xe cao áp Mazzoni của Ý


Mazzoni là thương hiệu khá nổi tiếng của Ý có chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Mazzoni có nhiều tính năng, trong đó vượt trội nhất chính là thiết kế rơ le tự ngắt (TST) khi không sử dụng. Sau klhi nhả còn súng ( khoảng 20 giây) máy sẽ tự động ngắt motor. So với máy rửa xe cao áp của Trung Quốc  thì tiện lợi hơn, tiết kiệm điện, thời gian hơn.

Máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Mazzoni có thiết kế bình chứa hóa chất, chỉ cần đổ hóa chất tẩy rửa vào bình, nhờ thiết kế van điều chỉnh, lượng hóa chất sẽ theo ra đầu súng áp lực mà không cần sử dụng bình foam hay bình pha hóa chất riêng như máy rửa xe cáo áp của Trung Quốc.

Đầu béc của súng áp lực có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng mà không cần phải tháo ra thay vào nhiều lần như đầu béc của máy rửa xe cao áp của Trung Quốc.Đầu béc của máy Mazzoni với núm nhựa bảo vệ

So với máy rửa xe cao áp của Trung Quốc, máy rửa xe cao áp mang thương hiệu Mazzoni của Ý có nhiều ưu điểm hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, giá thành của máy rửa xe cao áp Mazzoni của Ý có giá thành cao hơn so với máy rửa xe cao áp của Trung Quốc.

Công ty TNHH Uni Việt là công ty chuyên cung cấp các máy rửa xe cao áp của Trung Quốc và của Ý,  nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và Italy nên giá thành và chất lượng là tối ưu nhất so với nhiều công ty cùng lĩnh vực nhằm đắp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

So sánh máy rửa xe 1 pha của Italy và 1 pha của Trung Quốc ?

Trung Quốc và Italy đều là những quốc gia có các thương hiệu máy rửa xe cao áp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế...