Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

04:58:34   25/12/2018
Dịch vụ rửa xe hay dịch vụ cafe không còn mới lạ đối với mọi người bởi chúng đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của chúng ta. Tư duy của con người ngày càng phát triển, nhiều mô hình kinh doanh mới lạ, độc đáo đã được áp dụng. Trong đó việc kết hợp giữa dịch vụ rửa xe và dịch vụ cafe đang là một trong những xu hướng mới được khá nhiều người quan tâm.

Từ những ý tưởng bắt kịp xu thế thời đại, cùng sự quyết đoán của mình, anh Mai Trần Thuyên đã triển khai mô hình kinh doanh tiệm rửa xe – cafe tọa lạc trên khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 1
 

Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp New Star

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 2
 

Cafe New Star


Anh Thuyên đã đặt trọn niềm tin vào Công ty TNHH Uni Việt để đồng hành trong quá trình tạo dựng nên New Star – Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Anh biết đến Uni Việt qua trang mạng xã hội facebook, nhưng khi đến chi nhánh văn phòng của công ty tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh , được nhân viên của Uni Việt tư vấn tận tình và phù hợp với nhu cầu của mình, anh đã không đắn đo quyết định hợp tác cùng Uni Việt, hoàn toàn tin tưởng giao cho Uni Việt phụ trách mọi việc từ khâu setup, lắp đặt máy móc đến hoàn thiện tiệm rửa xe của mình.
 

1. Thiết kế tiệm rửa xe - cafe cho khách hàng.

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 3
 

Mặt bằng tiệm trước khi lắp đặt

 

2. Lắp đặt các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe.

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 4
 

Bàn nâng cầu nâng 1 trụ Senok được vận chuyển đến tiệm

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 5
 

Máy rủa xe cao áp UNIVIET trên kệ lắp đặt

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 7
 

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Senok

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 8
 

Lắp đặt bình dầu

           
Tiệm của anh Thuyên ngoài dịch vụ rửa xe còn có các dịch vụ chăm sóc xe khác như dọn khoang máy, dọn nội thất, đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn xe,…. Trọn bộ sản phẩm từ rửa xe đến chăm sóc xe đều được Uni Việt cung cấp, bao gồm:

 
 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 9
 

Bộ sản phẩm rửa xe do Uni Việt cung cấp

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 10
 

Cùng các dụng cụ, hóa chất chăm sóc xe 3D

 

3. Chuyển giao thiết bị rửa xe, Đào tạo nghề rửa xe.


Ngoài những dịch vụ thiết kế nhà xưởng, lắp đặt thiết bị máy móc, Uni Việt còn cung cấp dịch vụ đào tạo chăm sóc xe chuyên nghiệp, chuyển giao công nghệ, đào tạo khách hàng sử dụng máy móc, dung dịch chăm sóc xe 3D Products được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 11
 

Đào tạo, hướng dẫn khách hàng về chăm sóc xe chuyên nghiệp

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 12
 

Hướng dẫn vệ sinh nội thất bên trong bằng dung dịch 3D

           

4. Thiết kế biển rửa xe miễn phí cho khách hàng


Không chỉ tư vấn, lắp đặt và đào tạo về chăm sóc xe chuyên nghiệp. Toàn bộ biển quảng cáo, nhận diện thương hiệu rửa xe bên trong và ngoài tiệm của anh Thuyên đều do Uni Việt thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 13
 

Biển quảng cáo do Uni Việt thiết kếMặt bằng của tiệm rửa xe khá rộng, nên anh dễ dàng kết hợp dịch vụ rửa xe và cafe, để hỗ trợ cho nhau. Nắm bắt được tâm lý khách hàng khi phải chờ đợi trong thời gian xe được chăm sóc, phun rửa. Anh đã kết hợp mở một tiệm cafe New Star ngay sát tiệm rửa xe của mình. Các khách hàng trong thời gian chờ đợi “xế yêu” của mình được “làm đẹp” có thể nhâm nhi tận hưởng tách cafe trong không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Một sự kết hợp vô cùng thông minh khi vừa khiến tâm lý khách hàng thoải mái khi không phải vật vã ngồi chờ đợi ở phòng dịch vụ hay bên ngoài tiệm rửa xe như một số tiệm rửa xe khác vừa đem lại lợi nhuận cho anh Thuyên từ việc bán cafe và đồ uống giải khát.
 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 14
 

Không gian bên trong của tiệm café New Star

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 15
 

Rửa xe bằng cầu nâng 1 trụ Senok

           
Tiệm cafe và tiệm rửa xe mặc dù ở cạnh nhau nhưng là 2 tiệm độc lập về không gian, do đó đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng từ khách hàng vào rửa xe ô tô hay khách hàng chỉ có nhu cầu uống cafe, gặp gỡ bạn bè đối tác…Doanh thu từ 2 tiệm và sự thoải mái, hài lòng của khách hàng chính là thành quả mà anh Thuyên xứng đáng nhận được khi quyết định đi theo mô hình kinh doanh mới này.

 
Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới 16
 

Xe chờ làm dịch vụ tại New Star

             
Cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn Uni Việt là đơn vị đồng hành cùng anh trong quá trình hình thành nên New Star – Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Chúc anh và New Star sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Lợi ích của anh cũng chính là lợi ích của Uni Việt, đây chính là phương châm phát triển của công ty TNHH Uni Việt trong suốt những năm tháng tồn tại và phát triển. Đến với chúng tôi, không chỉ anh Thuyên mà các bạn cũng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất.

 

 

Video lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe tại New Star ở Bình Dương

 

Video nhân viên Uni Việt hướng dẫn, đào tạo quy trình rửa xe và chăm sóc xe tại rửa xe - Café New Star

Bài viết liên quan

Hưng Béo Auto - Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại TP Sơn La

Theo xu thế ngày nay, có rất nhiều xưởng rửa xe, trung tâm chăm sóc xe ô tô được ra đời. Không chỉ ở những thành phố lớn, đồng bằng hay những vùng kinh tế phát triển mà ngay cả những tỉnh miền núi xa...

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Ngọc Tùng tại Phủ Lý – Hà Nam

Những tháng cuối năm 2018, công việc setup, lắp đặt và hoàn thiện các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp diễn ra nhộn nhịp hơn hẳn tại công ty TNHH Uni Việt- nhà phân phối và cung cấp các thiết bị...

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại trung tâm chăm sóc xe Thu Oanh - Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Thu ở Tổ 2 thị trấn Đông Anh, Hà Nội- một trong những khách hàng của Công ty Uni Việt cho biết: “ Nhờ có Uni Việt mà tôi đã có cái nhìn khác về dịch vụ rửa xe, hiểu rõ hơn về chăm sóc...