Miền Bắc: 098.196.8648 | Miền Trung: 096.888.3648 | Miền Nam: 098.683.8648

11:51:56   08/06/2019
Theo xu thế ngày nay, có rất nhiều xưởng rửa xe, trung tâm chăm sóc xe ô tô được ra đời. Không chỉ ở những thành phố lớn, đồng bằng hay những vùng kinh tế phát triển mà ngay cả những tỉnh miền núi xa xôi, cũng mọc lên nhiều trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Hưng Béo Auto

Anh Bùi Duy Hưng, đến từ Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, với mong muốn mở một trung tâm rửa và chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp ngay tại nơi mình sinh sống đã lặn lội xuống Thủ đô Hà Nội để tìm hiểu về các thiết bị máy móc lắp đặt trong xưởng của mình. Anh đến và tìm hiểu nhiều công ty, nhà phân phối khác nhau, tham khảo về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ để lựa chọn cho mình nhà đồng hành uy tín và phù hợp nhất.

Được bạn bè giới thiệu (khách hàng cũ của Uni Việt) anh đã tới văn phòng công ty Uni Việt vào một ngày tháng 5/2019.

Được các nhân viên kinh doanh đón tiếp và tư vấn nhiệt tình dựa trên những yếu tố về tài chính, địa hình, mặt bằng và mục tiêu phát triển kinh doanh của mình. Anh Hưng đã rất nhanh chóng lựa chọn Uni Việt là nhà đồng hành, cung cấp, lắp đặt trọn bộ sản phẩm rửa và chăm sóc xe ô tô cho trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp của mình.

Sau khi được anh chia sẻ về dự định cũng như mong muốn về mô hình kinh doanh dịch vụ của mình, Công ty đã cắt cử đội ngũ kinh doanh cùng kỹ thuật lên tận xưởng của anh Hưng ở Sơn La để khảo sát địa hình, mặt bằng, từ đó thiết kế mô hình nhà xưởng sao cho thật phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Trọn bộ sản phẩm thiết bị rửa xe và chăm sóc xe mà Công ty Uni Việt cũng cấp cho anh bao gồm:

♦ Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
♦ Máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-3200
♦ Cầu nâng 1 trụ rửa xe SENOK PU04
♦ Bình phun bọt tuyết PALLAS 40L
♦ Máy cân bằng lốp ô tô UNIKA U-550
♦ Máy hút bụi CAMRY BF580
♦ Máy hút bụi CAMRY BF575
♦ Máy hút dầu thải HPMM HC3297
♦ Máy nén khí UNIKA
♦ Mễ kê, kích đỡ
♦ Hộp dây rút tự động
♦ Tay quay rửa xe 360 độ
♦ Sản phẩm chăm sóc xe 3D Detailing Products
♦ Toàn bộ dụng cụ, khăn lau xe chuyên dụng, …

sản phẩm chăm sóc xe 3D products
 
Sau khi khảo sát mặt bằng, bố trí thiết kế bên trong xưởng một cách hợp lý, dặn dò anh Hưng chuẩn bị những thứ cần thiết cho việc lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật của Uni Việt được cử lên Chiềng Sinh, Sơn La để tiến hành lắp đặt toàn bộ những thiết bị máy móc kể trên.

lắp đặt trạm rửa xe tại sơn la

lắp đặt trạm rửa xe

lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và khẩn trương, mọi công đoạn đã hoàn thành, các máy móc đã yên vị ở vị trí phù hợp.

lắp đặt máy rửa xe

lắp đặt cầu nâng 1 trụ

lắp đặt hộp dây rút

Không chỉ dừng lại ở việc rửa xe đơn thuần, anh Hưng muốn phát triển hơn nữa về dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe. Đây cũng là một trong thế mạnh của công ty, ngoài việc cung cấp các thiết bị chăm sóc xe 3D Detailing Products, Uni Việt còn hỗ trợ khách hàng trong việc đào tạo, sử dụng các thiết bị cũng như các hóa chất chăm sóc xe một cách bài bản, quy củ và chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế mà Uni Việt là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

lắp trạm rửa xe

Nhân viên đào tạo chăm sóc xe của Uni Việt đã đến tận xưởng của anh Hưng để hướng dẫn, đào tạo cho anh Hưng cũng như nhân viên của xưởng từng bước từng bước của quy trình chăm sóc xe chuyên nghiệp.
 
đào tạo chăm sóc xe

rửa xe cầu nâng 1 trụ

Đến với Uni Việt, anh Hưng hay bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được chăm sóc và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, Uni Việt đồng hành cùng anh Hưng trong cả những việc nhỏ nhất như thiết kế bảng hiệu, đề can bên trong và ngoài xưởng.

Với thái độ làm việc tận tình, chu đáo, toàn bộ nhân viên của Uni Việt từ đội ngũ kinh doanh đến kỹ thuật và bộ phận đào tạo chuyển giao công nghệ đều cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và Hưng Béo Auto – Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp ra đời tọa lạc ở Tổ 5, Phường Chiềng Sinh, Tp. Sơn La, tỉnh Sơn La đã sẵn sàng để phục vụ cho những chiếc xế hộp yêu quý của khách hàng.

Uni Việt - đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị rửa xe, chăm sóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ ở các tỉnh phía bắc mà ngay cả miền Trung, miền Nam. Uni Việt cũng đã phủ rộng với hàng trăm xưởng rửa xe chuyên nghiệp được ra đời.
Bài viết liên quan

Cafe – Rửa xe New Star ở Bình Dương – Mô hình kinh doanh mới

Dịch vụ rửa xe hay dịch vụ cafe không còn mới lạ đối với mọi người bởi chúng đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của chúng ta. Tư duy của con người ngày càng phát triển, nhiều mô hình kinh doanh...

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Ngọc Tùng tại Phủ Lý – Hà Nam

Những tháng cuối năm 2018, công việc setup, lắp đặt và hoàn thiện các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp diễn ra nhộn nhịp hơn hẳn tại công ty TNHH Uni Việt- nhà phân phối và cung cấp các thiết bị...

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại trung tâm chăm sóc xe Thu Oanh - Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Thu ở Tổ 2 thị trấn Đông Anh, Hà Nội- một trong những khách hàng của Công ty Uni Việt cho biết: “ Nhờ có Uni Việt mà tôi đã có cái nhìn khác về dịch vụ rửa xe, hiểu rõ hơn về chăm sóc...